Vật liệu vừa xanh vừa rẻ-đất nện

Vật liệu vừa xanh vừa rẻ-đất nện
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Bạn thật sai lầm nếu cho rằng các công trình dùng vật liệu đất nện sẽ không mang độ bền cao. Hãy nhìn hai công trình nổi danh là Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc và cung điện Alhambra của Tây Ban Nha và thay đổi suy nghĩ của mình. Hai công trình này là biểu tượng cho sự trường tồn bền vựng của loại vật liệu thân thiện và gần gũi với tất cả chúng ta.

Nguyên liệu đất nện trong thi công công trình

Đất nện là thuộc loại vật liệu kết hợp với tỉ lệ hài hòa giữa đất sét gốc dầu, nước và 1 dòng chất ổn định ngẫu nhiên, chẳng hạn như nước tiểu hay máu của động vật, sợi thực vật hoặc bitum. Loại đất này được nén trong những hình dạng tạm thời cho đến lúc nó đông cứng lại. Với cấu trúc bền vững của đất nện, chúng chụi được áp suất lên tới 400 psi, tức khoảng 10% áp suất mà những loại vật liệu phổ biến sử dụng ngày nay như gạch, đá…có thể chụi được.

Đất nện là một trong các loại vật liệu xanh mang độ bền cao và giá thành phải chăng

Những bức tường tạo ra từ đất nện sở hữu thể được gia cố thêm một số vật liệu như gỗ, tre. dòng vật liệu thân thiện này từng được dùng suốt rộng rãi trong nhiều thế kỷ qua trong các công trình ở Nam Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ hay Trung Đông và Bắc Phi.

Trong 30 năm qua, một loại đất nện mới đã được nghiên cứu và đưa vào tiêu dùng mang tên gọi là đất nện xi măng ổn định (CSRE). Đây là hỗn hợp gồm đất sét, nước và xi măng. khi hỗn hợp này khô đi nó mang giá trị dùng tương đương sở hữu bê tông, tức chịu được áp suất khoảng 6.000 psi. CSRE hiện đang được dùng nhiều ở Australia, California và Canada.

Nguyên liệu đất nện trong thi công công trình 1

Lợi thế đáng đề cập nhất của đất nện chính là giá tiền tốt. Đất là nguyên liệu với ở đa số nơi và giá tiền để tậu nó không tốn kém. ngoại trừ ra loại nguyên liệu này tiết kiệm chi phí và rút ngăn được thời gian vận chuyển thi công.

Cấu trúc đất nện truyền thống và tiên tiến bây giờ đang được xây dựng tại rộng rãi quốc gia trên thế giới để chế tạo những nơi trú ẩn an toàn mà ko tốn kém cho người dân bản địa. Chính phủ Tây Úc cũng đang xem xét bí quyết tiếp cận chiếc vật liệu này và tại Hoa Kỳ, Đại học Colorado muốn sử dụng đất nện vào việc xây dựng những ngôi nhà cho những gia đình người Mỹ bản địa. Còn Đại học Kiến trúc và công nghệ Tây An, Trung Quốc thì đang giúp đỡ những cùng đồng nông thôn triển khai xây dựng mọi các ngôi nhà trong 1 ngôi làng mới từ loại vật liệu đơn sơ mà bền chắc này.

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Nhà phố 6 tầng 1 tum

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.