Tiết lộ thiết kế biệt thự nơi ở của đại gia kim cương

Tiết lộ thiết kế biệt thự nơi ở của đại gia kim cương
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Đại gia kim cương tên thật là C.Đ.K sinh năm 1982, là người gốc Nghệ An, và là con trong một gia đình doanh nhân nổi tiếng tại xứ Nghệ. Vị đại gia này đã từng có thời gian đi du học ở Úc và sang cả bên Nam Phi để giúp bố mẹ kinh doanh. Sau đó vị đại gia này đã kết hôn với V.A cũnglà người ở Nghệ An là con gái của người bạn làm ăn với bố mẹ K. ở Nam Phi.
Đại gia kim cương này cũng dính vào scandal tình ái với một nữ ca sĩ nổi tiếng tronggiới showbiz Việt. Vào khoảng giữa năm 2016 thì tên tuổi của vị đại gia Kim cương này được nhắc tới nhiều nhất trên những mặt báo trong nước và vụ lùm xùmđó cũng mới chỉ lắng xuống trong thời gian gần đây.
Đại gia Kim cương cũng khiến cho nhiều người bất ngờ khi nổi tiếng trong giới những đại gia giàu có. Đại gia Đ.K này có một công ty riêng và kinh doanh nhiều mặt hàngnhưng chủ yếu là Kim cương.
Tiết lộ thiết kế biệt thự nơi ở của đại gia kim cương 1
 
Anh sống cùng với vợ con trong một ngôi biệt thự nổi tiếng trên con phố Bà Triệu tại Hà Nội.
Tiết lộ thiết kế biệt thự nơi ở của đại gia kim cương 2
 
Ngôi biệt thự được thiết kế nội thất sang trọng tiện nghi, hiện đại.
Tiết lộ thiết kế biệt thự nơi ở của đại gia kim cương 3
 
Phòng ăn được thiết kế nội thất như một nhà hàng sang trọng.
Tiết lộ thiết kế biệt thự nơi ở của đại gia kim cương 4
 

 

Trong ngôi biệt thự còn dành riêng một phòng để sinh hoạt chung, một chiếc bàn bi-a được đặt ở giữa phòng để các thành viên trong gia đình có thể chơi cùng nhau mỗi khi rảnh rỗi.

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Nhà phố 6 tầng 1 tum

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.