“Thủ dâm” nhiều có nguy cơ vô sinh không?

“Thủ dâm” nhiều có nguy cơ vô sinh không?
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

anh chàng cho biết: “Mình đã thủ dâm đc 4 năm liên tù tì rồi, có số năm ngày nào mình cũng ‘làm’, có ngày 2 đến 3 lần, chính vì thủ dâm trong thời gian dài như vậy cho nên mình lo bị vô sinh.

lo ngại vô sinh vì thủ dâm nhiều

đó là tâm lý của tương đối nhiều các bạn trẻ bây giờ, khi thực trạng thủ dâm hoặc sử dụng thủ dâm ngày càng có mặt nhiều trong thanh niên.

Trong vai một bệnh nhân đi khám nam học tại phòng khám Nam học (BV Việt Đức) phóng viên báo chí đã giao tiếp với người bệnh Nguyễn Hoàng Trung (26 tuổi, Quận Đống Đa – Hà Nội).

Theo bệnh nhân này, do thủ dâm vô số trong một lúc dài nên tự bạn dạng thân có phần sợ hãi về tình trạng sinh sản sau đây, chính vì vậy mới biết đến trung tâm khám bệnh nam khoa.

Trung kể: “Dạo này thấy trong người có nhiều thay đổi, đặc biệt là sự điều chỉnh ở nội tiết tố phái nam, lo âu về chuyện trong tương lai, nên phải vào viện khám để tìm hiểu đường lo chuyện sau này”.

lúc câu hỏi, Tại Sao lại thấp thỏm bị vô sinh, thì được Trung cho biết: “Tính đến nay, mình đã thủ dâm đc 4 năm liên tục rồi, có số thời gian ngày nào mình cũng chụp ảnh, có ngày 2 đến 3 lần. Chính vì thủ dâm trong tiến trình dài như vậy, nên mình lo bị vô sinh. Thôi thì cứ khám cho ăn chắc”.

Có người đã tìm giải pháp ‘chuyện đó’ bằng phương pháp đi bán tinh trùng (Ảnh minh họa)

Rời BV Việt Đức, phóng viên xuất hiện tại BV Nam học và Hiếm muộn Hà Thành, do là bệnh viện chuyên nghành, nên việc tìm chạm mặt những người bệnh không khó khăn. trong những các bệnh nhân tiếp súc rất nhiều người bệnh cũng vì thủ dâm mà đến khám.

mà thậm chí có những trường hợp thủ dâm theo những “cảm giác mạnh” nên bị tổn thương vùng kín đáo, sợ mỗi người biết nên đi một mình đến trung tâm y tế kiểm tra.

“Đây là việc làm chẳng hay ho gì, nếu như khách hàng bè hoặc người bên cạnh Ư biết thì xấu hổ lắm, vì vậy mình phải một mình đi kiểm tra xem có bị ảnh hưởng gì không”, một bệnh nhân bị “tai nạn” khi thủ dâm cho thấy thêm.

Theo những BS, các người bệnh khám nam học, hiếm muộn nói tóm gọn và những nạn nhân bị tai nạn vì thủ dâm nói riêng, lúc tới khám đều e ngại, không dám nói đúng thực sự.

Chỉ cho đến lúc có sự tư vấn của bác sĩ thì các người bệnh này mới kể sự thật. Từ đó, những bác sĩ mới có chẩn đoán đúng mực để điều trị.

Thủ dâm bất lợi thế nào?

Liên quan đến luận điểm này, bàn bạc với VTC News, Ths.BS Lê Thị Thu Hiền – Trưởng khoa hỗ trợ sinh sản (Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội) cho biết thêm, theo khoa học thủ dâm không phải là xấu, mà nó còn một trong những tác dụng đối với thân chủ nếu dùng đúng khoa học và điều độ.

“Tuy nhiên, nếu thủ dâm với tần xuất vô số, khi nào cũng nghĩ đến việc đó thì nó sẽ tạo nên tâm lý, đầu óc con người trì trệ, từ đó tác động rất lớn đến công việc cũng giống như cuộc sống hàng ngày”, bác sĩ Hiền cho thấy.

Theo Bác Sỹ Hiền, nếu thủ dâm rất nhiều, phản khoa học trong tương lai lúc lập cả nhà sẽ bị nghiêm trọng đến đời sống tình dục vợ ck.

lúc đó, cảm giác bị chai sạn, chỉ hứng thú làm chuyện ấy 1, 2 lần đầu, tiếp nối sẽ sở hữu được xúc cảm không muốn thân thiết vk và tự mình thủ dâm hơn là làm “chuyện ấy” với vk.

nói về luận điểm, có hay không thủ dâm không ít sẽ mang đến vô sinh, Ths.BS Lê Thị Thu Hiền cho thấy, bây chừ chưa xuất hiện nghiêm cứu khoa học nào minh chứng thủ dâm mỗi ngày mang đến bị vô sinh, nếu có chăng thì là bởi vì ảnh hưởng của chính bản thân mình. rõ ràng như lúc tay, công cụ mất dọn dẹp vệ sinh mang tới bộ phận sinh dục bị viêm và dẫn đến vô sinh.

“Còn đối với việc tần suất xuất tinh nhiều, thì sẽ ảnh hưởng ảnh hưởng đến kinh nghiệm tình dục và tâm lý, chứ không ảnh hưởng gì đến khả năng sinh tinh, vì tinh hoàn vẫn sản sinh ra tinh trùng”, Bác Sỹ. Hiền xác minh.

Qua quá trình khám, support tại trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện, Bác Sỹ. Hiền đã gặp mặt vô số các trường hợp đến khám và tư vấn lúc thủ dâm quá nhiều, không hề hứng thú đến chuyện chăn gối với người vợ.

“Đối thuộc những tình huống này, các bác sỹ nam khoa đã có mặt những đề xuất, đừng nên thủ dâm không ít & đừng nên lạm dụng thủ dâm. thực tiễn thủ dâm chưa hẳn là xấu, có những lúc nó giúp con người ta giải tỏa về tình dục, tuy nhiên điều đó chỉ có lợi khi thủ dâm đúng khoa học và không lạm dụng”, bác sĩ Hiền khuyến cáo.

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Nhà phố 6 tầng 1 tum

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.