Thiết kế nội thất phòng ăn theo phong cách đồng quê

Thiết kế nội thất phòng ăn theo phong cách đồng quê
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Trang trí nội thất trong nhà mang phong cách đồng quê là sự tổng hợp của những giá trị mộc mạc, bình dị mà cao nhã, làm toát lên tâm hồn của gia chủ, một tâm hồn bình lặng. Thiết kế nội thất mang phong cách đồng quê đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn và được các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc đánh giá đó sẽ là xu hướng chủ đạo trong những năm tới, để mang không gian đồng quên giản dị đến phòng bếp, bạn cần chú ý những đặc điểm sau :

Cách sử dụng màu sắc

Phong cách đồng quê đem lại cảm giác bình dị, tao nhã mà lại gần gữi và thân quen cho tất cả mọi người sống trong không gian đó. Sử dụng màu sơn đặc thù của phong cách này mang nét đặc trưng là các tông màu sáng như trắng, xanh, be…, những tông màu nhẹ nhõm, không quá nổi, không quá trầm được dùng cho không gian phòng bếp sẽ đem lại cảm giác hài lòng, mát mẻ, thanh tĩnh nhưng không mất đi sự hiện đại, tính thẩm mỹ cho căn phòng ăn.

Chất liệu

Đồ gỗ có lẽ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng bếp thiết kế theo phong cách đồng quê, nhưng vẫn giữ nguyên những tông màu thô mộc tự nhiên của gỗ. Những nguyên liệu được dùng cũng là vật liệu tự nhiên sở hữu nội thất mộc giúp đem lại cảm giác ấm cúng và hoành tráng.

Đèn treo

Không gian ăn uống được ngoại hình nội theo đúng chuẩn gu thẩm mỹ đồng quê thì bạn hãy tránh tiêu dùng các loại đèn có kiểu dáng hiện đại. Thay vào đấy hãy tiêu dùng những cái đèn chùm hay đèn sàn cổ xưa hơn.

việc bề ngoài phòng ăn theo tính cách đồ dùng trong nhà đồng quê ko quá khó như rộng rãi người vẫn hay nghĩ, chỉ cần bạn lên kế hoạch kỹ càng trước khi bắt tay vào trang trí. Để giảm thiểu vung phí tiền nong vào các khoản chi không cần phải có khi thiết kế khu vực ăn uống theo trường phái này.

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Nhà phố 6 tầng 1 tum

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.