Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp của Bằng Kiều

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp của Bằng Kiều
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Bằng Kiều là người con trai út của người vợ thứ ba trong một đại gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Mẹ của Bằng Kiều chính là nghệ sĩ cải lương và chèo Lưu Nga,còn cha anh chính là bác sĩ Nguyễn Bằng Bùi nhưng ông cũnglà người tham gia nghệ thuật rất hăng say.
Bằng Kiều đã tham gia hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật đã từ những năm 90 và để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ trong và ngoài nước. Tính cho tới thời điểm hiện tại thì Bằng Kiềuđã có khoảng gần 15 năm sinh sống tại California, Hoa Kỳ và thường xuyên có những chuyến lưu diễn và về thăm quê nhà.
Nên để thuận lợi cho công việc đi lại vào năm 2014 nam ca sỹ đã quyết định mua một căn hộ chung cư cao cấp tại quận 2, của TP.HCM.
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp của Bằng Kiều 1
 
Khi nói về việc mua nhà tại Việt Nam thì Bằng Kiều cho biết anh muốn có một chỗ bình yên để đi về sau những ngày lao động mệt nhọc. Và anh hy vọng rằng ba cậu con trai của mình cũng có chỗ để vui chơi thoả thích vào mỗi dịp nghỉ hè về quê hương.
Cùng ngắm căn hộ chung cư cao cấp của Bằng Kiều.
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp của Bằng Kiều 2
 
Thiết kế nội thất trong nhà đầy đủ tiện nghi và khá sang trọng.
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp của Bằng Kiều 3
 
Màu sắc được sử dụng trong căn nhà là những màu rất tươi mới, phù hợp với lứa tuổi của con Bằng Kiều vào thời điểm bấy giờ.
Thiết kế nội thất phòng khách sử dụng những đồ đạc chủ yếu bằng gỗ và ghế sofa.

 

Phòng ngủ cũng được sử dụng tông màu trắng theo sở thích của Bằng Kiều.
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp của Bằng Kiều 4
 

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Nhà phố 6 tầng 1 tum

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.