Thiết kế ngôi nhà đẹp thời trang với tổng diện tích trên 90m2

Thiết kế ngôi nhà đẹp thời trang với tổng diện tích trên 90m2
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Nội thất của ngôi nhà ở đây được  sử dụng để sử dụng khoảng 90 mét vuông chia thành hai phòng ngủ, một phòng khách lớn. Có một nhà bếp và một phòng ngủ ở phía đối diện. Đối với gió thoải mái và phòng không nhìn ra hướng mặt trời ở phía tây.
Ngôi nhà được thiết kế kiểu nhà sàn 2 tầng với mái dốc, hiên nhà rộng được che chắn hoàn toàn bởi mái hiên.
Nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những hộ gia đình thích thiên nhiên nhưng không chịu nhiều ảnh hưởng từ nó, bầu không khí thôn quê dễ chịu và một cuộc sống hưởng thụ thư giãn thực sự.
Mẫu nhà đẹp
Hiên nhà và trước nhà được trang trí vườn hoa và các chậu hoa đủ sắc
Xung quanh được bao bởi nền cỏ màu xanh khiến ngôi nhà tạo cảm giác dễ chịu thoải mái.

 

Mặt bằng

 

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Nhà phố 6 tầng 1 tum

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.