Thiết kế biệt thự kiểu nhà vườn

Thiết kế biệt thự kiểu nhà vườn
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Thiết kế biệt thự vườn mini . Hiện nay rất nhiều khách hàng có nhu cầu thiết kế nhũng căn biệt thự đảm bảo về mặt kiến trúc, tính năng sử dụng và và gần gũi với thiên nhiên . Tuy nhiên rất nhiều ngời hiejn nay phải chấp nhận sống trong những ngôi nhà , căn trung cư nhỏ hẹp ngột ngạt bởi vì rất nhiều lý do như không có được inh tế dư giả , quyền sở hữu đất , do sự quy hạch của khu vực . Để đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng chúng tôi có thể cung cấp 1 giải pháp: Xây dựng thêm 1 căn biệt thự nữa ở một miền quê nơi có diện tích sử dụng đất rộng rãi , và khả năng sử dụng đất không bị gò bó bởi những quy hoạch giấy tờ . Từ đó bạn có thể sở hữu một không gian sống vô cù chất lượng với cây cối , vườn , hồ nước tạo cảm giascc thư giãn thoải mái hòa mình với thiê nhiên ngay khi bạn trở về với tổ ấm của mình . Đây là lối xây dựng kiến trúc rất được yêu thích hiện nay và được rất nhiều khách hàng thành đạt sở hữu tiềm lực tài chính tốt lựa chọn ,. Với thiết kế tuyệt vời có vườn rau sạch , hồ nước hay 1 ao cá cùng với đó là nhũng vườn cây xanh được bố trí tuyệt vời bởi những kts hàng đầu thì căn hộ của bạn sẽ trở thành 1 khu nghỉ dưỡng thu nho thật sự . Tuy nhiên khi xây dựng một khối kiến trúc nhà vườn tuyệt vời như vây bạn không cần đến 1 diện tích đất quá lớn . Khi thiest kế kiến trúc nhà vườn như vậy cũng đặc bệt cần chú ý tới yếu tố phong thủy cần lựa chọn hướng nhà bố trí ban thờ thực sự hợp lý và hợp với tuổi của chủ nhà. Khi thiết kế kiến trúc nhà vườn thông thường người ta thường thiết kế 2 mái hoặc 4 mái cùng với đó là sử dụng vật liệu tự nhiên rất nhiều tạo cho người sử dụng cảm giác được hòa mình với thiên nhiên obên cạnh đó sắp xếp thêm những hộc đá cảnh , tiểu cảnh tạo cảm giác thiên nhiên tươi mát, xanh dịu . Cùng với đó là những hồ nước nhỏ hay ao cá và những vườn rau sạch , cây ăn quả tạo cho chủ nhà không khí trong lành tươi mát cùng sự thoải mái mỗi khi trở về nhà . Khi thiết kế biệt thự kiểu nhà vườn bạn ó thể lựa chọn kiểu dáng , hay thiết kế 1 , 2 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng , kinh phí xây nhà của gia đình bạn . Đói vói kiểu kiến trfusc này bạn cần không gian xung quanh để bao quoát được những hạng mục ở trên , làm cho không gian quanh căn biệt thự của bạn là 1 khối kiến trúc hoàn hảo tuyệt vời .

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Nhà phố 6 tầng 1 tum

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.