Những yếu tố có thể ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe khi thiết kế nội thất

Những yếu tố có thể ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe khi thiết kế nội thất
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Một số yếu tố thường không được nhiều người quan tâm như nơi đặt dao, cách thiết kế đèn trần, ổ cắm…có thể gây tai nạn cho các thành viên trong nhà nếu bạn không để ý không bố trí hợp lý. Vậy những yếu tố bạn cần lưu ý khi thiết kế nội thất trong nhà giúp cuộc sống của bạn luôn an toàn.

1.Tranh treo tường, thiết kế giếng trời.

Những yếu tố có thể ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe khi thiết kế nội thất 1

Một ngôi được trang trí tường bằng những bức tranh, đèn chùm… nếu bạn không treo đúng cách, đúng kỹ thuật, chắc chắn, tranh sẽ có nguy cơ rơi xuống. Kính lấy sáng nơi giếng trời cần tiêu dùng kính chịu lực sở hữu nguồn gốc tin tưởng hoặc tấm poly. với trường hợp xảy ra tai nạn chết người vì bồn nước trọng lượng to rơi xuống.

Đối có sàn nhà, sắm vật liệu ko thích hợp cũng mang thể gây tai nạn. Trong phòng vệ sinh không nên lát sàn bằng các cái vật liệu trơn tru láng. Bậc tam cấp ngoài trời trường hợp mua nguyên liệu ko ăn nhập sẽ mau chóng đóng rêu khiến bạn bị té ngã.

2. Bề ngoài chỗ để dao kéo, nước sôi không an toàn

Các vật dùng hàng ngày như nồi cơm điện, lò vi sóng hay bình đun nước sôi đặt nơi ko logic vô cùng dễ gây ra tai nạn trong nhà với trẻ thơ. 1 số tủ bếp với ngăn để vật nhọn hiểm nguy, dao kéo trong tầm có của trẻ nhỏ cũng với thể gây họa.

Bạn buộc phải xét nghiệm cẩn thận thứ treo ở đầu giường. Ảnh minh họa: Decoist

3. Đèn ngủ chiếu thẳng vào đầu giường ngủ

Đèn ngủ chiếu thẳng vào đầu giường ngủ 2

Trong phòng ngủ, 1 số trang trí, đặc biệt là đèn trên nai lưng nếu vô tình đặt đúng vị trí với thể rơi xuống ví như khăng khăng không an toàn hoặc với thể chiếu thẳng vào mặt của người nằm trên giường.

4. Ổ cắm ở tầm phải chăng ko với nắp khóa an toàn cho trẻ thơ

Ổ cắm với thể ở vị trí cao 30cm hoặc cao 150cm so có mặt sàn. Ổ cắm ở tầm phải chăng sẽ thuận tiện và thẩm mỹ hơn trong một số thao tác dùng. ngoại giả, trường hợp ổ cắm ở vị trí tốt lại ko sở hữu nắp an toàn thì mang thể gây ra tai nạn cho trẻ nhỏ bất cứ lúc nào.

5. Không lắp đặt dây tiếp đất

Các nhà dân bây giờ tất cả không tiêu dùng dây tiếp đất an toàn để chống rò rỉ điện từ những đồ vật điện. Hệ thống chống sét cũng như hệ thống tiếp điện trong nhà cực kỳ cần phải có đầu tư bởi tổn phí không lớn nhưng bảo đảm an toàn cho gia đình.

6. Không tạo sự đối khống chỉ khí ở mức tối thiểu

Trên thực tiễn, 1 số chủ nhà muốn tận dụng tối đa khoảng trống trong căn nhà mà mua ngoại hình thiếu sáng, không thoáng mát. rộng rãi khoảng trống chỉ với 1 lối thoát độc nhất là cửa chính ra vào trong phòng, không khí ko được đối lưu phải những thành viên trong gia đình hay bị ốm vì thiếu khí.

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Nhà phố 6 tầng 1 tum

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.