Những ưu điểm của nhà lệch tầng

Những ưu điểm của nhà lệch tầng
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Thự ,Biệt Thự Sân Vườn 1 Tầng ,Biệt Thự Sân Vườn Đẹp ,Biệt Thự Sân Vườn Hiện Đại ,Biệt Thự Sân Vườn Kiểu Pháp ,Biệt Thự Sân Vườn Mini ,Biệt Thự Sân Vườn Phong Cách Châu Âu ,Nhà Cấp 4 ,Nhà Ống ,Nhà Phố ,Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Tạo ra không gian thông thoáng hơn
Nhà lệch tầng được thiết kế với các cầu thang được đặt giữa nhà các tấm sàn lệch nhau giữa các tầng, tạo nên các khe hở nhỏ phù hợp cho những cơn gió lùa vào giữa các tầng giúp ngôi nhà của bạn có không gian thông thoáng và thoải mái.
Những ưu điểm của nhà lệch tầng 1
 
Tạo tầm nhìn đẹp
cho bạn đứng ở vị trí nào của cầu thang thì cũng có thể cảm nhận được nhiều không gian mới lạ,nhà lệch tầng thường tạo ra tầm nhìn đa dạng phong phú với nhiều góc cạnh.
Tạo ra cảm giác ngôi nhà rộng hơn
Những ưu điểm của nhà lệch tầng 2
 
Các không gian không cần thiết trong nhà sẽ đượccắt giảm một cách tối thiểu bởi vì độ cao trần của nhà lệch tầng có thiết kế kiến trúc tùy chọn chứ không cố địnhvì thế bạn có thể tận dụng khoảng trống này để xây thêm lan can hay sân thượng, gác lửng hoặc nhà kho hay là nơi đậu xe…
Phá cách, hiện đại và gần gũi thiên nhiên
Nhà lệch tầng đón được nắng gió từ các hướng len lõi vào tạora cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn,bên cạnh đó kết hợp với lan can trồng những cây hoa đầy màu sắc rực rỡ tạo cho ngôi nhà sự xanh mát hiếm có.
Kiến trúc của nhà lệch tầng và kiến trúc nhà thẳng tầng chỉ khác biệt nhau về độ cao giữa các không gian, mặt sàn trong ngôi nhà nhưng xâydựng nhà lệch tầng hiện đang là xu hướng hiện đại giúp cho cuộc sống của bạn trở nên mớimẻ hơn, hiện đại hơn.
Giải quyết được bài toán về diện tích đất xây dựng chật hẹp
Những ưu điểm của nhà lệch tầng 3
 

 

Đối với những ngôi nhà có diện tích chật hẹp thì việc lựa chọn thiết kế xây dựng nhà lệch tầng là tối ưu bởi vì bạn có thể thay đổi các cao độ xen kẽ với những góc lệch được tính toán cẩn thận giúp tạo ra nhiều không gian hơn từ đó mang lại cảm giác rộng rãi hơn cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.