Những sai lầm khi thiết kế xây dựng nhà ở

Những sai lầm khi thiết kế xây dựng nhà ở
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Tiết kiệm tiền thuê thiết kế
Thực hiện thiết kế kiến trúc nhà ở trước khi xây nhà là điều rất quan trọng để tạo nên một ngôi nhà đáng mơ ước trong cuộc sống tất bật ngày nay. Tuy nhiên đã có rất nhiều sai lầm trong khâu thiết kế kiến trúc nhà ở mà rất ít người biết.
Trước kia vẫn còn có một số người vì tiết kiệm không thuê kiến trúc sư thiết kế kiến trúc nhà ở mà tự thiết kế hoặc đi mua lại những bản vẽ thiết kế dẫn đến khi xây nhà không theo ý muốn mà còn rước bực vào mình và tốn kém chi phí. Ngày nay mặc dù việc thuê kiến trúc sư thiết kế để sở hữu một bản vẽ riêng dành cho ngôi nhà của mình đã trở nên quá phổ biến. Tuy nhiên vẫn xảy ra những tình trạng ngôi nhà khi xây dựng xong lại không giống với bản thiết kế kiến trúc. Lỗi này đa phần đó là do đội ngũ thi công.
Những sai lầm khi thiết kế xây dựng nhà ở 1
 
Không có giám sát thi công xây dựng trong quá trình xây dựng
Khi đã được tư vấn kiến trúc và có bản vẽ trong tay hầu hết các gia chủ thường ít thuê giám sát thi công trực tiếp xử lý những vấn đề phát sinh trên công trình nên không thể hiện được hết ý đồ của bản vẽ thiết kế kiến trúc biệt thự cũng như của kiến trúc. Lẽ dĩ nhiên đó là ngôi nhà khi hoàn thiện sẽ thiếu sót hoặc không được như ý tưởng hình thành ban đầu của cả gia chủ lẫn kiến trúc sư.
Những sai lầm khi thiết kế xây dựng nhà ở 2
 
Nghe theo lời khuyên thợ thi công, tự bóp méo bản vẽ

 

Khi gặp phải những vấn đề phát sinh trong quá trình thi côngxây dựng, các gia chủthông thường đều tự trao đổi với thợ thi công để xử lý giải quyết mà không tham khảo qua ý kiến của kiến trúc sư để tìm hiểu xem điều đó có gây ảnh hưởng đến công năng cấu trúc của toàn bộ ngôi nhàhay không, hay có tác động như thế nào về mặt thẩm mỹ. Việc nghe theo lời khuyên của người ngoài để điều chỉnh sẽ làm ảnh hưởng tới hệ thống kỹ thuật hạn chế phần nào công năng sử dụng.
Những sai lầm khi thiết kế xây dựng nhà ở 3


Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Nhà phố 6 tầng 1 tum

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.