Những nguyên tắc cần tuân thủ khi thiết kế nội thất phòng khách

Những nguyên tắc cần tuân thủ khi thiết kế nội thất phòng khách
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Khi phân chia không gian sống, rõ ràng là căn phòng tiếp khách trong mái ấm gia đình, ngoài cấu trúc, hình khối, bí quyết trang trí… người nhà còn buộc phải quan tâm đến khía cạnh về phong thủy. Công ty tư vấn thiết kế sân vườn biệt thự đẹp.

Tiếp sau đây là những nguyên tắc phong thủy bắt buộc lưu ý lúc sắp xếp buồng khách:

Không trang hoàng bằng đồ gia dụng sở hữu đầu sắc và nhọn

Những yêu tố bất biến khi thiết kế nội thất phòng khách

Điều này được xem là điểm kiêng cự trong phong thủy nhà khách bởi biểu hiện sự hiểm nguy and tính bạo lực của chủ nhà. Với các phòng khách mắc phải sai trái này, gia chủ and hồ hết người thân trong nhà thường dễ tranh cãi xung đột cũng tương tự dễ sinh ra các hành vi bạo lực.

Không nên trang trí hoặc treo bên trên tường những vật sở hữu điểm sắc và nhọn như dao kéo, sừng nhiều chủng loại động vật… không dừng lại ở đó lúc tìm thứ nội thất của nhà người thân cũng yêu cầu chú ý quan tâm điều này, ngay cả một loại đèn cũng không là trường hợp ngoại lệ.

Không treo những bức tranh hung ác

Những yêu tố bất biến khi thiết kế nội thất phòng khách 1

Những bức tranh đấm đá bạo lực như cảnh chém thịt, đánh nhau hoặc ảnh những con ác thú như hổ, sư tử, báo, đại bàng, rồng, gấu cũng không hãy chọn treo ngơi nghỉ phòng khách bởi bộc lộ bạo lực và làm mất không khí êm ấm của căn hộ.

Bạn cũng có thể chọn lựa những hình ảnh sở hữu chân thành và ý nghĩa hơn về cuộc đời phong túc, môi trường tự nhiên xung quanh, các vị lãnh tụ vĩ đại… để trang trí bên trên tường.

Đừng tạo cho rối phòng khách bằng cách trang trí không có ý tưởng sáng tạo

Điều đó cũng là trong số những cấm kị mọi người nên tránh khi trang hoàng phòng khách. một phòng tiếp khách bao gồm vô số đồ đoàn, quá nhiều bức tranh vẫn khiến cho không khí buồng khách bị phá đổ vỡ. Tương tự, những vật dụng ăn hại đang sẽ cho hạ thấp giá trị hầu như khoảng không gian sống.

Bạn bắt buộc lập trình ý tưởng sáng tạo rõ ràng và cụ thể trước khi lên chiến lược trang hoàng cho nhà khách, không nên biến đổi phòng tiếp khách thành phòng để trang bị hay đúng nghĩa hơn là nhà kho.

Thiếu ánh nắng mặt trời

Ánh sáng mang vai trò quan trọng trong môi trường sống trong căn hộ, có phòng tiếp khách cũng như vậy. buộc phải có phương pháp sắp xếp và phân chia phần nhiều hành lang cửa số làm cho phòng tiếp khách không trở nên yếm khí và thiếu ánh nắng mặt trời.

Nhiều người sai lầm khi để không ít bồn cây cảnh bên trên cửa sổ của phòng tiếp khách. đó là lỗi phổ thông trong định nghĩa phong thủy của thành viên gia đình phương Đông bởi vì sẽ hệ trọng lượng ánh sáng thiên nhiên dùng cho nhà.

Địa điểm

Theo những Chuyên Viên phong thủy, phòng tiếp khách bắt buộc đc sắp xếp, sắp xếp là căn hộ thứ nhất của căn hộ và ở vị trí gần duy nhất với cổng ra vào. điều đó làm khách đến chơi nhà có khả năng đi thẳng tới phòng khách sau lúc bước vào từ cổng mà chẳng hề trải qua các hộ gia đình không giống trước đây.

Không những thế, phòng tiếp khách còn đề nghị là chỗ rất có thể tiếp nhận được không ít không gian và ánh sáng mặt trời tốt nhất. đây là bí quyết thực hành hầu như người thân người luôn trẻ trung và tràn trề sức khỏe, dồi dào thể chất & không tí hon đau.

Phân chia

Phòng khách rất có khả năng kết nạp được rất nhiều không gian và ánh sáng độc nhất vô nhị cũng giống như tạo được vòng luân chuyển không khí, vì thế cho nên phân chia phòng tiếp khách theo hình vuông hoặc hình chữ đất nước samurai thay vì các hình thù khác.

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Nhà phố 6 tầng 1 tum

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.