Những mẫu cầu thang là xu hướng năm 2017

Những mẫu cầu thang là xu hướng năm 2017
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Ngày nay cầu thang ngoài vai t giúp liên kết không gian giữa các tầng nphố, biệt thự, mà cũng cần phải có tính thẩm mĩ và hợp với phong thủy. Để thiết kế được cầu thang vừa đẹp, lại hợp lý thì bạn cần phải cý đến những yếu tnkiểu dáng, chất liệu và hướng.
Trong năm 2017 này thì những kiểu cầu thang tay vịn bằng gỗ vẫn giữ một vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất nhà phố. Đây cũng là kiểu cầu thang cơ bản truyền thốngchính vì thế nên nó phù hợp với mọi diện tích nhà ở. Qua thời gianthì mẫu thiết kế này ngày càng được cải tiến hơn bằng cách kết hợp chúng với những vách kính trong suốtđể mang đến sự mới mẻ hơn cho không gian nhà . Bạn có thể bố trí tủ đồ lưu trữ dưới gầm cầu thang để giúp tiết kiệm về diện tích.
Những mẫu cầu thang là xu hướng năm 2017 - 1

 

 
Thông thường thì kiểu dáng cầu thang có tay vịn gỗ hay đi kèm những thanh kim loại sẽ đi cùng với những bậc thang được đúc bê tông và bố trí thêm chiếu nghỉ để hợp lí hóa không gian nhà. Với kiểu cầu thang này rất phổ biến và được áp dụng nhiều nhất ở những thiết kế nội thất nhà phố.
Với những không gian hiện đại thì bạn nên sử dụng cầu thang kính trong suốt hay kính mờ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay, có rất nhiều loại kính vừa an toàn lại bền đẹp vừa hợp với túi tiền. Bạn nên kết hợp cùng với những màu sơn tương phản hoặc cùng tone phù hợp để khiếncho không gian hiện đại ấn tượng hơn.
Những mẫu cầu thang là xu hướng năm 2017 - 2
 

 

Ngày nay cầu thang bằng gỗ không còn được thiết kế đơn giản như trướcnữa, mà có vô số kiểu dáng mới đa dạng mà bạn có thể tha hồ lựa chọn làm mẫu cầu thang trang trí cho ngôi nhàcủa mình.

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Nhà phố 6 tầng 1 tum

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.