Những kiểu thiết kế nhà ở cần tránh khi đi mua nhà

Những kiểu thiết kế nhà ở cần tránh khi đi mua nhà
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Khi quyết định bỏ ra một số tiền lớn để mua một ngôi nhà thì bạn phải xem xét thật cẩn thận xem thiết kế kiến trúc ngôi nhà đó có phù hợp phong thuỷ hay không là một điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết dưới đây là những điều cấm kỵ mà bạn cần phải lưu ý khi mua nhà để có được một không gian sống hài hòa thịnh vượng.
Những kiểu thiết kế nhà ở cần tránh khi đi mua nhà 1
 
– Với những ngôi nhàkiểu dáng là hình tam giác thì bạn không nên mua. Việc sống trongmột ngôi nhà như vậy trong một thời gian dài sẽ dễ gây ảnh hưởng đến vận may của gia chủ. Với thiết kế kiến trúc như vậy không những không tiết kiệm được diện tích mà ngược lại nhiều phần diện tích sẽ có thể không bao giờ sử dụng đến. Và theo như cách nhìn của phong thủy thì một căn hộ như vậy thuộc vào dạng đại bất lợi.
– Không nên chọn những ngôi nhà có thiết kế kiến trúc mà chủ yếu là những căn phòng hình đa giác. Bởi vì nếu như ở lâu dài trong một nơi như thế thì sẽ khiến cho đầu óc con người ngày càng khôngđược minh mẫn, không có chủ kiến và làm việc gì cũng làm không đến nơi đến chốn.
Những kiểu thiết kế nhà ở cần tránh khi đi mua nhà 2
 
– Bạn không nên mua những ngôi nhà có thiết kế kiến trúc giốngnhư hình con dao. Với ngôi nhà như vậy tồn tại những khuyết điểm cực kỳ lớn, nhà vừa không đủ ánh sáng, lại vừa không thông gió, ánh sáng chủ yếu là ánh sáng nhân tạo. Mà trong phong thủy rất kiêng kỵ điều nàynên tốt nhất là bạn nên tránh xa.
– Không nên chọn mua những ngôi nhà có thiết kế kiến trúc giống như hình khẩu súng. Đây cũng là một điểm thiếu sót cực kỳ nghiêm trọng trong phong thủy.
– Không nên mua những ngôi nhà nằm trên nền đất dốc. Bởi khi đó khí sẽ thoát ra ngoài giống như nước chảy xuống chỗ thấp hơn. Nếu như muốn kiểm tra xem ngôi nhà đó có được xây dựng trên nền đất dốc hay không thì bạn hãy quan sát vào hôm nào trời mưa, xem nước chảy đi đâu và tập trung ở chỗ nào.
Những kiểu thiết kế nhà ở cần tránh khi đi mua nhà 3
 

 

Ngoài ra, khi đi mua nhà thì bạn cũng cần phải tin tưởng vào cảm giác đầu tiên của chính bản thân mình. Có thể bạn không biết trực giác đầu tiên là điều rất quan trọng, nếu như trực giác mách bảo bạn rằng là không được mua thì nhất định là không được mua cho dù nó có vừa rẻ vừa đẹp đi chăng nữa. Bởi trực giác của bạn chính là phản ứng đầu tiên của bản thân bạn đối với “khí trường” của ngôi nhà đó.

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Nhà phố 6 tầng 1 tum

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.