Những điều tối kỵ khi thiết kế cửa đối cửa trong nhà

Những điều tối kỵ khi thiết kế cửa đối cửa trong nhà
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Phong thuỷ cho nhà ở được nhiều chuyên gia nhận định rằng, cửa là lối nạp khí, toàn bộ số đông cửa phần nhiều yêu cầu thiết kế đan xen với nhau, không được đối diện nhau, chỉ mang kết cấu vậy đó mới ko hình thành thế đối xung. tiếp sau đây là các cặp cửa kiêng cự đối diện nhau.

Cửa trước và cửa hậu

Cửa đối cửa

Giả dụ cửa trước đối diện mang cửa sau thì dễ phát tán vận khí. Như mình hồ hết biết, nhà tại tụ khí thì lối đi đêu uốn lượn vòng vèo. Khí tích trữ trong phương pháp cục này là khí vượng tốt nhất. giả dụ nhà tại với cửa sau thì yêu cầu mở lệch mang cánh cửa chính phía trước để khí lưu động theo hình chữ S, như thế khí mới nhất có khả năng ngưng tụ trong ngôi nhà. giả dụ lưu động theo đường thẳng thì khí đã phát tán hết ra phía bên ngoài. Tuy cửa trước đối lập với cửa sau cảm giác gió thổi vào nhà mát hơn, mà lại cũng tiềm ẩn nguy cơ hại sức khỏe thể chất, ví như bất cẩn vẫn bị trúng gió.

Cửa nhà vệ sinh và cánh cửa chính

Cánh cửa chính ở trong nhà là cửa khí, là nơi tiếp nhận sinh khí, nội khí lưu động nói quanh vào trong nhà qua nơi này. trường hợp cửa buồng tắm đối diện sở hữu cánh cửa chính thì nội khí đi vào sẽ tiến thẳng vào nhà tắm, nơi sở hữu âm khí cực kỳ nặng, cửa buồng tắm y hệt như một dòng cổng, nó đối xung sở hữu sinh khí vào cánh cửa chính, nội khí và uế khí sẽ dựng nên thế đối kháng. ví như đã tạo ra bí quyết cục này thì chỉ việc sẽ cho cửa buồng tắm lệch sang 1 bên là rất có khả năng tránh khỏi.

Cửa nhà bếp & cửa buống ngủ

Buống ngủ là nơi để ở, đề xuất đc tĩnh tâm, chưa được để nước, lửa giúp can hệ. nhà bếp hàng ngày phần đa nên tiêu dùng đến lửa, trường hợp cửa nơi nấu ăn đối diện sở hữu cửa phòng ngủ thì khá nóng and mùi dầu mỡ đã bay thẳng vào trong phòng ngủ, phá tan bầu không gian trong sạch của nhà ngủ, sẽ cho người ở cảm nhận không dễ chịu. không chỉ có vậy, nước & lửa ở trong phòng bếp đều chung nguy cơ tiềm ẩn, đặc biệt là rò khí ga. do đó cửa phòng ngủ phải mở cách xa cửa nhà bếp một chút để bảo đảm an toàn.

Cửa nhà kho & buống ngủ

Nhà kho là chỗ để những đồ vật loạn xị, các thiết bị không ổn định chưa dùng tới các để trong căn hộ kho, vì vậy bầu không khí dưới đây chưa được tốt. trường hợp cửa nhà kho đối diện sở hữu buống ngủ, các mùi không dễ chịu hay bay vào phòng, thực hiện bằng người ở vô cùng không dễ chịu.

Cửa phòng bếp và cửa phòng tắm

Bếp là nơi chế vươn lên là món ăn, còn phòng tắm lại là nơi mang bầu không khí ô trọc, nếu hai cửa đó mà đối diện sở hữu nhau thì không chỉ gây mất lau chùi, mất nhã nhặn mà còn giúp tiêu tan vượng khí trong ngôi nhà.

Cửa phòng nghỉ và cửa chính

Phòng nghỉ là nơi để sinh hoạt nên đề xuất được thanh tịnh và kín đáo, còn cánh cửa chính là chỗ đứa ở và vị khách khứa hay ra vào, do đó ví như hai cửa này đối lập nhau thì không chỉ chưa phù hợp với điều kiện kèm theo yên tĩnh của nhà ngủ, mà cũng tương đối địa chỉ đến sức khoẻ. trường hợp đã tạo ra cách thức cục này thì có khả năng giải quyết bằng phương pháp chuyển đổi vị trí của giường. chỉ việc thay đổi địa điểm của giường ngủ, để lúc mở cửa nhà không quan sát thấy chóng là đc.

Dĩ nhiên rất tốt vẫn chính là điều chỉnh hướng đóng chính sách mở cửa, như cửa mở bên trái thì rất có thể sửa thành mở bên đề nghị, hay cửa mở bên đề xuất thì rất có thể sửa thành cửa mở bên trái.

Cửa phòng bếp và cánh cửa chính

Căn bếp là địa điểm tài phú, cửa chính là lối nạp khí. trường hợp cánh cửa chính đối diện mang cửa căn bếp thì lộc khí ở trong phòng bếp đang bị lọt ra ngoài. ví như đã tạo nên cách thức cục này thì có thể chuyển bếp đun sang một bên để hoá giải. có người lại thực hiện kiểm soát và điều chỉnh địa điểm của cửa, kèm theo cách làm này công dụng hơn đều.

Xét từ góc độ công nghệ tiên tiến, cửa đối cửa đã hình thành sự đối lưu cực kỳ mạnh, mà không gian lưu động mạnh kèm theo là không tồn tại lợi cho sức khoẻ.

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Nhà phố 6 tầng 1 tum

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.