Mẫu nhà cấp 4 xây dựng trên mảnh đất 195m2

Mẫu nhà cấp 4 xây dựng trên mảnh đất 195m2
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều đã từng mơ về một mái ấm gia đình và ngôi nhà là nơi vun đắp xây dựng tổ ấm ấy. Để có được một căn nhà đẹp phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình thì bạn cần phải có những kiến thức cũng như tính thẩm mỹ trong việc lựa chọn mẫu thiết kế cho ngôi nhà của bạn. Nhà cấp 4 mang phong cách hiện đại là một trong những mẫu nhà được rất nhiều người sử dụng để xây dựng cho gia đình mình một mái ấm. Chúng tôi gửi đến bạn đọc mẫu nhà cấp 4 cho những khu vực đồng quê, đất rộng với lối kiến trúc truyền thống kết hợp với hiện đại.

 

 

Một số thông số kỹ thuật cho mẫu nhà cấp 4 đẹp

Tổng diện tích : 195 m2
Khu vực tiền sảnh : 42 m2
Phòng ăn  : 12m2
Phòng bếp : 18m2
Phòng ngủ 3 tủ quần áo : 2.5m2
Phòng khách : 12m2
Phòng vệ sinh : 3.5m2
Phòng tắm : 3.5m2
Phòng ăn sáng : 10m2
Phòng sinh hoạt gia đình : 29m2

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại chúng tôi giới thiệu đến các bạn trên đây là mẫu nhà được chúng tôi khảo sát và thấy rằng thực tiễn mẫu nhà này rất thực tế. Chúc các bạn có những lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà của mình.

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Nhà phố 6 tầng 1 tum

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.