Giải pháp thiết kế nhà chống nóng cho nhà ở hướng tây

Giải pháp thiết kế nhà chống nóng cho nhà ở hướng tây
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Khi mà mùa hè sắp đến thì những ngôi nhà hướng Tây sẽ phải hấp thụ một lượng nhiệt rất cao khiến cho không gian sống của bạn càng trở nên nóng bức, gây ra cảm giác khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe của những thành viên trong gia đình.
Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số phương pháp thiết kế nhà tránh nóng để các bạn tham khảo vào áp dụng cho ngôi nhà của mình:
Giải pháp thiết kế nhà chống nóng cho nhà ở hướng tây 1
 
Phương án 1: xây tường 2 lớp. Lớp không khí ở giữa sẽ giúp đảm bảo cho lớp tường phía trong vẫn mát hoặc nếu như có điều kiện thì bạn nên đổ tất cả các bức tường ở hướng tây đều là tường bê tông có độ dày khoảng từ 25 đến 30cm. Với những bức tường dày như vậy sẽ đảm bảo nắng nóng không xuyên qua được bức tường này.
Phương án 2: làm cửa gỗ 2 lớp và trong kính ngoài chớp. Khi thiết kế kiến trúc nhà ở hướng tây bạn nên hạn chế dùng cửa bằng khung nhôm kính bởi vì như vậy sẽ làm cho không gian trở nên nóng hơn. Tuy vậy trong một số trường hợp cần thiết thì phải sử dụng cửa khung nhôm kính thì tốt nhất vì thế cho bạn nên tham khảo những vật liệu kim loại giúp cách nhiệt nhé.
Giải pháp thiết kế nhà chống nóng cho nhà ở hướng tây 2
 
Phương án 3: thiết kế kiến trúc biệt thự ở hướng tây giảm tối đa lượng nhiệt truyền qua tường bằng cách sơn toàn bộ mặt ngoài nhà màu trắng.

 

Phương pháp 4: Bạn cũng có thể sử dụng sơn chống nóng, xốp PU và ốp gỗ tạo khe cách nhiệt…để cải tạo được mặt trong tường hướng Tây. Và sử dụng những loại vật liệu trên vừa giúp cải tạo được nội thất của nhà lại vừa có tác dụng chống nóng.
Giải pháp thiết kế nhà chống nóng cho nhà ở hướng tây 3
 

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Nhà phố 6 tầng 1 tum

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.