Ghé thăm căn hộ penthouse 400 tỷ của Châu Kiệt Luân

Ghé thăm căn hộ penthouse 400 tỷ của Châu Kiệt Luân
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Cuối năm ngoái, truyền thông Đài Loan đã đưa tin Châu Kiệt Luân không tiếc tiền chira 660 triệu Đài tệ (tương đương 462 tỉ đồng) để mua “đứt” một căn hộ penthouse cao cấp trong tòa nhà chọc trời có tầm nhìn bao quát cả thành phố Đài Bắc hoa lệ, bao gồm cả tòa nhà chọc trời Đài Bắc với 101 tầng nổi tiếng.
Được biết rằng, tòa nhà nơi có căn hộ siêu đắt đỏ của ca sĩ Châu Kiệt Luân nằm trên đường Hòa Bình Đông thuộc quận Đại An vào đúng vị trí dự án mới nhất thuộc thành phố Đài Bắc.
Ghé thăm căn hộ penthouse 400 tỷ của Châu Kiệt Luân 1
 
Theo như phó tổng giám đốc công ty xây dựng Nguyên Lợi Đài Loan làông Ngô Lệ Cẩm cho biếtthì khu vực dự án này do phía ông tự mua và thiết kế kiến trúc, trải qua thời gian hơn 10 năm để xây dựng và hoàn thiện.
Cũng theo đó, Châu Kiệt Luân đã bỏ số tiền hơn 400 tỉ đồng để mua căn hộ penthouse trên đỉnh tòa nhà vào năm 2015 lại càng khiến cho tòa nhà này thêm nổi tiếng hơn.
Cũng theo như ông Ngô thì gia đình Châu Kiệt Luân cũng đã cho chỉnh sửa và thiết kế nội thất lại căn hộ đã hơn 1 năm mới hoàn thiện xong.
Ghé thăm căn hộ penthouse 400 tỷ của Châu Kiệt Luân 2
 
Thiết kế nội thất căn hộ hoàn toàn do Lorenzo Tondelli nổi tiếng của Italia vẽ thiết kế.
Ông Ngô cho biết, phải đến dịp Tết âm lịch của năm 2017 thì gia đình nam ca sĩ mới có thể chính thức nhập tân giađược.
Ghé thăm căn hộ penthouse 400 tỷ của Châu Kiệt Luân 3
 
Ông Ngô Lệ Cẩm còn tiết lộ thêm yếu tố quan trọng nhất khiến cho Châu Kiệt Luân không ngần ngại chira khoản tiền không lồ để mua căn hộ đắt đỏ trên là do, căn hộ do đơn vị thiết kế nổi tiếng của Italia là Lorenzo Tondelli thiết kế kiến trúc theo không gian mở.
Ghé thăm căn hộ penthouse 400 tỷ của Châu Kiệt Luân 4
 
Thời gian thiết kế và thi công xây dựng phải mất 2 năm mới hoàn thành. Từ những chi tiết nhỏ như giá sách cho đếnnhững chi tiết lớnnhư đá ốp tường, cột… đều do Tondelli toàn quyền quyết định và thi công xây dựng.
Thiết kế nội thất xa hoa và lộng lẫy.
Ghé thăm căn hộ penthouse 400 tỷ của Châu Kiệt Luân 5
 
Ngoại cảnh bên ngoài tòa nhà cao tầng tọa lạc căn hộ siêu đắt đỏ củaca sĩ Châu Kiệt Luân.

 

 

Vợ chồng anh đã dọn đến nhà mới vào dịp Tết âm năm 2017.

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Nhà phố 6 tầng 1 tum

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.