Dự án thiết kế biệt thự 1 tầng mái đơn thoải mái với 3 phòng ngủ

Dự án thiết kế biệt thự 1 tầng mái đơn thoải mái với 3 phòng ngủ
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Ngôi nhà chúng tôi giới thiệu dưới đây là một dự án đặc biệt với kiểu nhà biệt thự hiện đại và chỉ một tầng nhưng diện diện tích khá lớn, có tới ba phòng ngủ và một nhà để xe đôi.

 

Ngôi nhà sử dụng tông màu trắng với các yếu tố trang trí đơn giản và hình dáng trông lạ mắt, cấu trúc gồm nhiều khối, thống nhất với nhau bởi một hành lang khiến cho nó trở nên trang nhã hiện đại và độc đáo.
Kích thước lớn của cửa kính cho phép bạn thưởng thức cảnh quan bên ngoài và cung cấp lượng ánh sáng lớn cho tất cả các khu vực.
 
Các thông số chi tiết
 
Không gian sống: 172,5 m²
Diện tích xây dựng 219,5 m²
Chiều cao 4,55 m
Diện tích mái nhà 203,9 m²
Garage: đôi
phòng thay đồ: 5,7m2
Phòng khách + nhà ăn: 45,2m2
Nhà bếp: 16,7m2
Nhà vệ sinh 1: 2m2
Phòng làm việc: 10,8m2
Phòng ngủ 1: 12,4m2
Phòng ngủ 2: 13m2
Phòng ngủ 3: 13m2
Hành lang chính: 10,4m2
Nhà vệ sinh 2: 6,8m2
Nhà vệ sinh 3: 3,1m2
Phòng thay đồ: 6,9m2
 
Vật liệu
Tường: bê tông, khối gốm
Mái nhà: màng PVC

Biệt thự đẹp

Mặt bằng
Nhìn vào sơ đồ mặt bằng chung, bạn có thể thấy ngay một garage đôi bên trái. Cửa chính nằm ở giữa. Đi vào hành lang 9,9m2 sang bên phải là phòng khách nhà ăn và nhà bếp cùng sử dụng chung một không gian, không bị chắn bởi các bức tường. Phòng khách và nhà ăn chiếm diện tích 45,2m2 được trang bị màn hình ti vi hiện đại những bộ bàn ghế sang trọng lịch lãm, những bức tường xung quanh làm bằng kính tạo cho bạn một không gian phòng khách thông thoáng nhất. Nhà bếp có đầy đủ các chức năng, dàn bếp nấu hiện đại và thiết bị hút nhiệt hút khói đẩy ra bên ngoài.
Khu vực bên trái là nơi ngủ nghỉ với một phòng ngủ lớn của gia chủ và hai phòng ngủ đơn. Phòng ngủ lớn có nhà vệ sinh, phòng thay đồ riêng và một cửa mở ra không gian sau nhà. Hai phòng ngủ đơn được bố trí một kệ tủ quần áo, một bàn học và có cửa sổ thoáng mát.

 

Biệt thự đẹp

 

Biệt thự đẹp
Khu vực phía sau ngôi nhà là khu giải trí với một bể bơi và các chiếc ghế phục vụ việc nghỉ ngơi thư giãn. Khu vực này cũng được trang trí bằng các hàng cây, các loại cây leo giúp duy trì bầu không khí tươi mát.

 

Biệt thự đẹp

 

Biệt thự đẹp

 

Biệt thự đẹp

 

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Nhà phố 6 tầng 1 tum

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.