Dự án biệt thự hai tầng với ánh sáng và kính lớn trên tổng diện tích 177,4m2

Dự án biệt thự hai tầng với ánh sáng và kính lớn trên tổng diện tích 177,4m2
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Dự án nhà biệt thự hai tầng sang trọng lịch lãm theo kiểu khối vuông với những đường nét dứt khoát mạnh mẽ. Vẻ bề ngoài mang 2 màu chính là màu nâu và màu đen nâu, thể hiện rõ rệt sự sang trọng hiện đại của ngôi nhà.
Bên ngoài ngôi nhà có đầy đủ tiện nghi của một ngôi biệt thự hoàn chỉnh. Sân chơi bên ngoài khá rộng và được phủ bởi lớp cỏ màu xanh mềm mại, bạn sẽ rất yên tâm khi đám con nhỏ vui chơi trong sân. Sân còn có bố trí thêm 2 cái ghế đệm và một cái hồ bơi nhỏ sẽ giúp cho bạn có những giây phút thư giãn nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.
Nội thất bên trong cũng không hề thiếu thốn bất cứ 1 điều gì. Nó được trang bị hoàn toàn đầy đủ và hiện đại, được sắp xếp và bố trí hợp lý để tận dụng mọi khoảng trống và để bạn có được không gian sống rộng rãi nhất.
Chi tiết ngôi nhà
Khu dân cư / Sống 151,2 / 177,4 m²
diện tích xây dựng 140,4 m²
chiều cao 7,3 m
sân Roof 3 °
diện tích mái nhà 124,27 m²
Tầng trệt 110m2
Phòng khách: 42m2
Hành lang 11,3m2
Nhà để xe: 20,4m2
nhà ăn 10,1 m2
Nhà vệ sinh: 3,5m2
Tầng 2 65,5m2
Phòng ngủ 1: 13,1m2
Phòng ngủ 2: 12,2m2
Phòng ngủ 3: 12,8m2
Nhà vệ sinh 1: 7,3m2
Nhà vệ sinh 2: 5,9m2
Hành lang: 7,4/7,8m2
vật liệu
tường: bê tông, khối gốm
mái nhà: màng PVC
Biệt thự đẹp

 

Biệt thự đẹp

 

Biệt thự đẹp

 

Biệt thự đẹp

 

Biệt thự đẹp
Biệt thự đẹp

 

Mặt bằng tầng 1

 

Mặt bằng tầng 1

 

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Nhà phố 6 tầng 1 tum

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.