Cách sử dụng sơn lót đúng cách trước khi sơn nhà

Cách sử dụng sơn lót đúng cách trước khi sơn nhà
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Bạn có bao giờ thắc mắc và tự đặt câu hỏi tạo sao phải sử dụng son lót trước khi sơn nhà và có phải nhất thiết sử dụng sơn lót vì chi phí sơn lót cho một công trình là không hề nhỏ. Bạn có thể hiểu đơn giản sơn lót là lớp sơn giúp bảo vệ cho bề mặt sơn, lớp sơn sau sẽ dễ quét hơn  vì thế độ kết dính cao, tăng độ bề cho lớp sơn và giúp tường bạn đẹp hơn. Vì thế, bạn không nên bỏ qua cho dù chi phí thi công công trình có thể tăng lên đáng kể, vì sơn lót rất quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà của bạn trước những tác động từ những yếu tố bên ngoài. Để hiểu hơn về tác dụng mang lại từ sơn lót, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu :

Tác dụng khi sử dụng sơn lót

Công dụng mang lại từ việc sử dụng sơn lót

– Lớp sơn tường sẽ dễ thi công hơn nếu bạn sử dụng lớp sơn lót, tawng độ kết dính của lớp sơn phủ. Độ bền đẹp của tường nhà phụ thuộc rất nhiều vào lớp sơn lót vì nó có tác dụng chống thấm, chống kiềm cho bề mặt tường.
– Tường nhà của bạn đẹp hơn đó là do lớp sơn lót, vì nó có tác dụng làm màu sơn lớp sau đều hơn và tăng độ bóng cho bề mặt sơn sau.
– Sơn lót có tác dụng giống như những loại sơn để sử dụng cho việc sơn nhà như chống nấm mốc, hạn chế đáng kể khả năng bám bẩn của cát bụi.

– Các kiến trúc sư kinh nghiệm cho rằng, việc sử dụng một lớp sơn chính sẽ có chi phí cao hơn và không mang lại hiểu quả tốt bằng việc bạn sử dụng trước một lớp sơn lót vì lớp sơn lót sẽ bị hút vào bột trét tường, như vậy khi bạn sử dụng lớp sơn sau sẽ không bị hao hụt sơn do bị bột trét tường hút. Vì vậy, sử dụng lớp sơn lót vừa tiết kiệm chi phí, tăng tối đa công năng của lớp sơn bảo vệ cho ngôi nhà bằng việc có 2 lớp sơn.

Sử dụng sơn lót giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Công dụng mang lại từ việc sử dụng sơn lót 1

– Ngôi nhà của bạn được bảo vệ ở mức độ cao nhất, sẽ hạn chế được chi phí bảo dưỡng cho ngôi nhà. Chính vì được bảo vệ 2 lớp nên ngôi nhà của bạn sẽ trông thật đẹp và an toàn.
– Khi sử dụng lớp sơn lót bạn cũng cần phải chú ý đó là bề mặt tường cần phải khô ráo, nhẵn, sạch sẽ giúp lớp sơn lót phát huy tối đa tác dụng.

Sơn lót giúp ngôi nhà của bạn được bền màu

Công dụng mang lại từ việc sử dụng sơn lót 2

Điều kiện khí hậu ở Việt Nam rất khắc nghiệt vì vậy dù sơn ngoài trời hay sơn trong nhà thì lời khuyên cho bạn hãy có lớp sơn lót bảo vệ, lớp sơn lót này sẽ giúp che được những khuyết điểm khi sơn, tăng độ bám dính, chống việc chảy xệ lớp nước sơn, tăng độ đồng đều màu,ngăn ngừa nấm mốc… là vật liệu hữu hiệu cho mọi công trình.

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Nhà phố 6 tầng 1 tum

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.