Cách đặt giường ngủ theo thuyết Ngũ hành

Cách đặt giường ngủ theo thuyết Ngũ hành
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Chọn lựa hình trạng của giường theo thuyết tử vi ngũ hành là giữa những yếu tố quan trọng mang đến giấc ngủ ngon cho quý khách hàng.

Bài trí giường theo thuyết Ngũ Hành

Theo thuyết tử vi ngũ hành, mỗi bản thiết kế số đông gắn với một trong 5 khía cạnh cơ bản của ngũ hành. lúc tìm chóng hợp phong thủy, gia đình bạn cũng nên quan tâm tới làm ra của đầu của giường. Bởi làm nên đầu của giường rất có thể kết hợp tổng hợp sở hữu phong thủy của mọi người ngủ làm cho mang đến sinh khí giỏi cho căn hộ. ngược lại, trường hợp sử dụng những bề ngoài đầu giường “khắc” có mệnh của tổ ấm ngủ sẽ gây không ít điều có hại về khí vận cho tất cả những người ngủ trên chóng.

Phụ thuộc vào thuyết năm giới, bạn có thể tìm các kiểu dáng đầu của giường cơ bản ứng với các chi tiết Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ như sau:

Bài trí giường theo thuyết Ngũ Hành 1

Tính kim ứng sở hữu hình trụ, hình bán nguyệt, hình cung
Mệnh Mộc ứng với hình chữ đất nước mặt trời mọc
Phong thủy Thủy ứng mang hình sóng nước
Phong thủy Hỏa ứng có hình nhọn, hình quả trám
Phong thủy Thổ ứng sở hữu hình vuông
Sự phối hợp giữa hình dạng đầu giường với phong thủy mình ngủ theo thuyết Ngũ hành:
Khi chúng ta là mệnh Mộc, hãy lựa chọn ngoài mặt đầu giường hình chữ đất nước của những ninja hoặc hình sóng nước.
Khi bạn là mệnh Hỏa, nên lựa chọn hình dáng đầu giường hình chữ đất nước samurai hoặc hình quả trám, hình nhọn.
Khi bạn là phong thủy Thổ, nên chọn lựa những thiết kế đầu của giường hình vuông hoặc hình quả trám, hình nhọn.
Khi chúng ta là tính kim, hãy lựa chọn ngoài mặt đầu của giường hình vuông hoặc hình tròn trụ.
khi chúng ta là mệnh Thủy, nên chọn hình dạng đầu của giường hình trụ hoặc hình sóng nước.

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Nhà phố 6 tầng 1 tum

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.