Biệt thự tầng gác mái mang phong cách Châu Âu cổ điển

Biệt thự tầng gác mái mang phong cách Châu Âu cổ điển
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:
Đây là một ngôi nhà gác mái kiểu dáng theo phong cách Châu Âu điển hình được nhiều người quan tâm bởi cách thiết kế bố trí không gian đơn giản cũng như đường nét sự phối hợp màu sắc đầy sắc sảo của nó. Ngôi nhà lấy ý tưởng từ các kiến trúc cổ, những ngôi nhà xa xưa bằng các màu sắc tối và giản dị, cách giả gạch cho cạnh tường màu xanh thẫm cho mái nhà xếp chồng. 
Bên ngoài là thế nhưng bên trong sử dụng hoàn toàn các tính năng hiện đại từ nhà bếp đến nhà vệ sinh. Các phòng ngủ có phòng thay đồ và nhà vệ sinh riêng. Không gian thông thoáng vì sử dụng nhiều cửa sổ bằng kính trong suốt.
Toàn bộ ngôi nhà
 
Không gian sống: 161,1 / 198,3 m²
Diện tích xây dựng 128,7 m²
Chiều cao 7,5 m
Diện tích mái nhà 180 m²
Chiều dài 17,56m
 
Tầng trệt: 97,7m2
Phòng khách + phòng ăn: 35,2m2
Nhà bếp: 8,3m2
Phòng ngủ đôi: 13,6m2
Nhà vệ sinh: 5,5m2
Phòng làm việc: 12,4m2
 
Tầng gác mái: 98,6m2
Phòng ngủ 1: 18,3m2
Phòng ngủ 2: 17,5m2
Phòng thay đồ 1: 9,7m2
Phòng thay đồ 2: 8,5m2
Hành lang: 12,7m2
Phòng ngủ chính: 15,1m2
Nhà vệ sinh 1: 9,9m2
Nhà vệ sinh 2: 8,5m2
 
 
Vật liệu
Tường: bê tông, khối gốm
Mái nhà: gạch gốm, kim loại, gạch xi măng-cát
Hiên nhà rộng được trang trí bằng loại cây leo khiến cho ngôi nhà thêm màu sắc mà không bị thô. Khu vực sân trước bố trí các ghế nằm phục vụ cho các nhu cầu giải trí thư giãn.

 

Sơ đồ mặt bằng tầng trệt: Cửa chính có một cánh. sau đó là phòng khách và phòng ăn chung một không gian với nhà ăn liền kề. Bên phải có một nhà vệ sinh 5,5m2 một phòng ngủ đôi, một phòng làm việc và cầu thang ở giữa đi lên tầng gác mái.
Tầng gác mái là khu vực ngủ nghỉ với ba phòng ngủ, hai phòng thay đồ và hai nhà vệ sinh phục vụ. Hành lang trên này khá rộng nối thẳng tới phòng ngủ của gia chủ, phòng này rộng 15,1m2 với một nhà vệ sinh 9,9m2 và một phòng thay đồ riêng. Hai phòng ngủ còn lại ở hai vị trí đối diện có diện tích tương đương nhau và cùng chung một nhà vệ sinh.

 

 

 

 

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Nhà phố 6 tầng 1 tum

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.