3 Điều tối kỵ bạn cần biết khi chọn mua chung cư

3 Điều tối kỵ bạn cần biết khi chọn mua chung cư
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Khi mua sinh sống tại căn nhà cao tầng, phần nhiều Chuyên Viên phân bố & tử vi phong thủy khuyên thành viên gia đình phải nghĩ suy các yếu tố cơ bản về tử vi & phong thủy để ngăn cản liên tưởng xấu cùng theo đó đem đến sự hưng vượng cho mái ấm gia đình.

Đừng nên tìm căn nhà thấp hơn phần nhiều tòa nhà phía trước

Nội thất chung cư

Căn nhà người nhà tìm sinh hoạt tốt nhất là yêu cầu cao hơn hồ hết căn nhà sống phía trước. xét về mặt ánh sáng, giả dụ phía trước có những khu công trình hình dạng cao hơn and khoảng cách quá gần thì ánh sáng mặt trời sẽ bị cản lại, căn nhà của người sử dụng sẽ biến hóa u ám, lâu ngày đã tích tụ khí độc, virus cũng dễ sinh sôi hơn trong thiên nhiên môi trường này, hoàn toàn gây ăn hại cho sức khỏe và tâm cảnh của mọi người ở.

3 Điều kỵ theo tử vi & phong thủy

Tậu mua chung cư đề xuất lưu ý tránh 3 điều kỵ theo tử vi & phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, khi chung cư không nhận đc trường khí dương từ ánh nắng tự nhiên cũng Có nghĩa là “mạch khí” trong nhà đã trở nên đứt đoạn, tạo ra hưởng thụ bị áp dụng cho con nhà bạn.

Phía đằng sau căn nhà mình cần có “núi tựa”

“Núi tựa” ở đây đc hiểulà mẫu mã cao hơn nó, nằm ngay phía đằng sau như một điểm tựa chắc chắc. “Núi tựa” nhằm mục tiêu cản gió, thực hiện bằng người sinh sống trong nhà nhận thấy dễ chịu, ổn định. không những thế, lúc với đồ vật chống đỡ phía đằng sau cũng đồng nghĩa nơi bạn sinh sống được bảo vệ, được trợ giúp, khiến cho bạn mang cuộc đời yên ổn and nâng tầm phát triển.

Theo tử vi phong thủy, “núi tựa” còn có tác dụng tụ khí, sẽ cho cho con chúng ta tiện lợi trong cuộc sống and được không ít giàu sang.

Ngôi nhà mang độ cao vừa yêu cầu

Nếu căn hộ của người tiêu dùng rất thấp, tạp khí rộng lớn và ẩm ướt, âm thanh ồn ã sẽ hình thành thiên nhiên và môi trường ô nhiễm, giúp bạn dễ bị khuấy rối bởi phần lớn tầng sống trên, gây cảm nhận đè nén, bức bối.

Nhưng, giả dụ gia đình bạn sinh hoạt trên tầng rất cao thì lại dễ sinh ra cảm thấy chơi vơi, đa dạng khí lạnh, con mọi người cũng trở thành yếu đi, dễ hình thành đề nghị tâm trạng cô độc, cheo leo, không ổn định. vì vậy, tậu tầng căn hộ để ở khá cao hay rất thấp đông đảo không đảm bảo.

Mẫu thiết kế liên quan

Đây là bộ sưu tập nhà ống 2 tầng mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Nhà ống (hay nhà phố) được hiểu là những căn nhà được phân bố theo dạng chia lô, mặt tiền hẹp, chạy sâu, hình dáng hẹp và dài, thường xuất hiện nhiều ở các khu vực thành phố thị xã.

Với từng thiết kế khác nhau là những biểu hiện của cá tính, tâm tư, tình cảm khác nhau của từng chủ nhân. Trong mỗi thiết kế đều có sự sáng tạo riêng, tránh rập khuôn và khô cứng, tránh những chi tiết quá rườm rà, phức tạp để tạo ra những môi trường sống thoải mái, lành mạnh, hài hòa. Tuy nhiên nó không tách khỏi quy luật tổng thể của những quy chuẩn chung của kiến trúc  và xây dựng.

Nhà phố 6 tầng 1 tum

Để được tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại hoàn toàn miễn phí từ các kiến trúc sư của chúng tôi và  có nhu cầu tham khảo nhiều mẫu hơn nữa thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi phát triển ra những ý tưởng mới sáng tạo và độc đáo nhất, góp phần nổi bật nền kiến trúc trong nước. Cùng với kinh nghiệm 5 năm trong ngành thiết kế xây dựng cùng gu thẩm mỹ tinh tế và ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi đã đánh dấu các thiết kế trên 35 tỉnh thành cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm việc với những kiến trúc sư có tay nghề và cực kì tâm huyết của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà phố theo nhiều phong cách kiến trúc thịnh hành nhất, biệt thự,… đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp nhất.